ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

ชมภาพบรรยากาศ งานแข่งขัน ELOA 1st Grand Tournament 2016 เอาใจแฟนเกม ด้วยกิจกรรมและของแจกอื้อ!

เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ทางบริษัท FOUR-ONE-ONE ENTERTAINMENT ร่วมกับ NPICSOFT พร้อมกับพันธมิตร Predator, Razer, COMP, 3BB, และ MOL จัดการแข่งขัน ELOA 1st Grand Tournament 2016 เพื่้อค้นหาแชมป์หนึ่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งงานได้จัดขึ้นที่ Pantip E-Sport Arena Powered by Intel โดยในงานนั้น นอกจากการแข่งขันที่เป็นไฮไลท์สำคัญแล้ว ยังได้มีกิจกรรมและโปรโมชั่นจากเกมมิ่งเกียร์อีกด้วย

841

842

843

สำหรับการแข่งขัน ELOA 1st Grand Tournament 2016 ครั้งนี้ มีองรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท นอกจากนี้ยังได้มีกิจกรรมไฮไลท์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม ทายผลลุ้นรับ Galaxy Note7 และสิทธิ์ในการ ลุ้น Lucky Draw คอมพิวเตอร์ Acer Aspire V Nitro VN7-792G, นาฬิกา G-Shock เมื่อมาลงทะเบียน Register ภายในงาน และยังได้มีช่วง“ลดราคาไอเทม Grand Sale” รวมถึงความสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆ สุดมันส์มากมาย

844

845

846

งานยังมีจัดขึ้นในวันที่ 2 ก็คือวันที่ 4 กันยายนนี้ ซึ่งจะมีการแข่งขันรอบชิงตัดสินหาแชมป์อำดับหนึ่งในวันดังกล่าว สำหรับแฟนเกมที่สนใจ งานจัดขึ้นที่ Pantip E-Sport Arena Powered by Intel ไปเที่ยวงานกันได้นะครับ สามารถอ่านายละเอียดกิจกรรมการแข่งขันได้ ที่นี่

ขอขอบคุณภาพงานจาก MEGAXGAME

Leave a comment