Hot News งานแถลงช่าว

เอ็นจอยโมบาย แถลงข่าวเปิดตัว Dynasty Legends เกมสามก๊กแนว Musou เล่นได้แล้ววันนี้

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท เอ็นจอยโมบาย เทคโนโลยีผู้ให้บริการเกมชื่อดังจากประเทศจีนได้แถลงข่าวเปิดตัวเกมแนวมูโซว Dynasty Legends เวอร์ชั่นภาษาไทย พร้อมเปิดตัว Brand Endorser (แบรนด์ เอนดอร์เซอร์) สาวสุดเซ็กซี่ “อริส อริสรา กาพย์เดโช” ทั้งนี้ยังมีสองนักแสดงสุดฮอต “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ร่วมเป็นแขกรับเชิญในงานนี้ด้วย เกมสามารถดาวโหลดได้แล้ววันนี้ โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

คุณ Shao Qi (เส้า ฉี) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Enjoymobile Technology จำกัด ผู้พัฒนาเกม Dynasty Legends ได้กล่าวว่า “ในตอนนี้กระแสเกมบนมือถือได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งทำให้เราเชื่อมันว่าการตลาดเกมมือถือ เกมออนไลน์ในประเทศไทยคุ้มค่าการลงทุนแน่นอน โดยทาง Enjoymobile Technology ลงทุนในการทำการตลาดในเมืองไทยประมาณ 2,000,000 USD หรือ ประมาณ 70,000,000 บาท ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับบรรดาเกมเมอร์ไทย โดยตั้งเป้าไว้คาดว่าจะมีเกมเมอร์เข้ามาโหลดและเล่นไม่ต่ำกว่า 1,000,000 ไอดี พร้อมตั้งเป้ายอดขาย 50,000,000 บาท ภายในปี 2560

สำหรับเกม Dynasty Legends นั้นเปิดตัวครั้งแรก ณ ประเทศ ไต้หวัน ซึ่งมีเนื้อเรื่องอ้างอิงจาก วรรณกรรมดังเรื่อง ‘สามก๊ก’ ในบางส่วน โดยตัวละครหลักประกอบด้วย ‘กวนเป๋งหรือกวนผิง’ (บุตรบุญธรรมแห่งกวนอู), ‘เตียวเปา’ (บุตรแห่งเตียวหุย และ ‘หลิวอูถาน’ (บุตรีแห่งพระเจ้าเล่าปี่หรือหลิวเป่ย) ซึ่ง Dynasty Legends ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเกมเมอร์ในประเทศเกาหลี และ เซิร์ฟเวอร์ SEA (South East Asia) หรือ เซิร์ฟเวอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

..

จุดเด่นของเกมนี้นอกจากจะมีกราฟฟิค 3D ที่สวยงามและสมจริงแล้ว ยังมีระบบเกมที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเกมแนวแอคชั่นมูโซว ที่สามารถทำ Combo ได้อย่างอิสระ และสกิลที่อลังการ ส่วนระบบ PVP (พีวีพี) หรือระบบต่อสู้กับบุคคล ในเกม Dynasty Legends สามารถทำได้ออกมาอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งสามารถ PVP ได้ทั้งบุคคล และแบบทีม 3 VS 3 จึงสามารถทำให้ Dynasty Legends ต่อยอดกลายเป็น Mobile E-Sports ในอนาคตได้

ภายในงานเรายังมีการเปิดตัว Brand Endorser สาวสุดเซ็กซี่ ‘อลิส อริสรา กาพย์เดโช’ พร้อมทั้งยังมีสองนักแสดงสุดฮอต ‘บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ และ ‘ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์’ ที่พลิกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เตรียมมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในครั้งนี้ด้วย

ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ดาวโหลดเล่นได้แล้ว คนไหนที่สนใจ สามารถดาวโหลดตัวเกมเข้าไปเล่นได้เลยตามลิ้งข้างล่างนี้ (iOS จะตามมาทีหลัง) และติดตามข่าวสารอัพเดตตัวเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

 

 

Leave a comment