ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

Expresscoms แถลงข่าวเป็นตัวแทนจำหน่ายเกมมิ่งเกียร์ “E-BLUE” อย่างเป็นทางการ!

เมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา ทางบริษัท Expresscoms ได้จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัวเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าเกมมิ่งเกียร์ “E-BLUE” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้นที่ ร้าน ร้านอินเตอร์เน็ต ค่าเฟ่ Gspeed Living Plus (GPL) ซอย รามคำแหง 53

โดยภายในงานนั้น Mr. Jason Lo , Business Development ของทาง E-Blue ก็ได้กล่าวถึง E-BLUE ว่าทาง E-BLUE นั้นเป็นผู้พัฒนาและผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งที่ตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 1999 โดยกลุ่มคนเล่นจากญี่ปุ่นและฮ่องกง ได้ร่วมงานกับทางไมโครชอร์ฟ , ดิสนีย์ และรวมไปถึงได้รับรางวัลจากทาง PC Gamer อีกด้วย

“เราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราให้ตอบโจทย์กับกลุ่มคนเล่นทั่วโลก ตั้งแต่ทางฝั่งคนเล่นอเมริกาที่จะมีรูปร่างใหญ่ ไปจนถึงผู้เล่นทางฝั่งเอเชียที่ออกแบบมาให้เหมาะสมรูปร่างของชาวเอเชีย ซึ่งนอกจากอุปกรณ์เกมมิ่งอย่างเช่น เม้าท์, หูฟัง และคีย์บอร์ดแล้ว เราได้มีทำทุกอย่าง ตั้งแต่โต๊ะคอมพิวเตอร์เกมเมอร์ , คอมพิวเตอร์ All in One ที่สามารถถอดประกอบได้ , เก้าอี้เกมมิ่ง และรวมไปถึงอุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่จะตอบโจทย์กลุ่มคนเล่นมือถือ รวมไปถึงตู้เกมคอลโซล เกมสมาร์ทโฟนอีกด้วย” คุณ Jason Lo กล่าว

“เบรนของเราได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน มีร้านอินเตอร์เน็ตในจีนเลือกใช้อุปกรณ์จากเบรนของเราเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ เรายังได้เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน E-Sport อีกด้วย โดยการรุกตลาดไทยครั้งนี้ก็เชื่อมั่นว่า นอกจากจะให้เกมเมอร์ชาวไทยได้มีตัวเลือกในการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์แล้ว ยังจะสามารถช่วยผลักดันวงการ E-Sport บ้านเราได้อีกด้วย” Mr. Jason Lo กล่าวเสริม

ทางด้าน คุณเกรียงศักดิ์ กาศกระโทก หรือคุณแก้ว เจ้าของร้าน Gspeed Living Plus และ CEO บริษัท Expresscoms ได้กล่าวในฐานะของคนที่คลุกวงการเกมและร้านอินเตอร์เน็ตมาอย่างยาวนานมาก ทางเขาต้องการที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์เกมมิ่งที่ดีที่สุด เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะให้เกมเมอร์, นักกีฬา E-Sport และเจ้าของร้านอินเตอร์เน็ตได้เลือกใช้ นั่นก็คือ E-BLUE นั่นเอง

“เรารู้ดีว่า สำหรับคนในวงการแล้ว ต่างมองหาอุปกรณ์คู่ใจที่ดีที่สุด และ E-BLUE เองก็ตอบโจทย์ให้กับทุกคน เพราะมีอุปกรณ์ให้เลือกมากมาย และมีคุณภาพดี พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด ซึ่งไม่ใช่แค่เกมมิ่ง แต่จะรวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีกันอย่างครบครัน เชื่อได้ว่าจะตอบโจทย์ให้กับกลุ่มคนเล่นทุกระดับอย่างแน่นอน” คุณเกรียงศักดิ์ กาศกระโทก กล่าว

คุณคมสัน ตันจรูญ ได้ออกมาอธิบายจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ E-BLUE ให้กับแขกในงานได้รับชม

แขกรับเชิญพิเศษภายในงาน

ตอนนี้สินค้าของทาง E-BLUE ก็ได้เริ่มทยอยเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว สำหรับคนไหนที่สนใจสินค้าของทาง E-BLUE สามารถเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซด์หลัก (ภาษาอังกฤษ) และติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจ ของทาง E-BLUE ได้เลยนะครับ

Leave a comment