ติดตามเรา
Hot News บทความ

GSPEED LIVING PLUS สุดยอดร้านเกมแนวคิดใหม่ กลางเมืองพัทยา

ทุกวันนี้การมาของอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ลดราคจนจับต้องได้ และการมาของสมาร์ทโฟนส่งผลกระทบไม่น้อยกับวงการร้านอินเตอร์เน็ต ซึ่งนี่ยังไม่รวมถึงการที่ร้านเน็ตจะถูกมองเป็นแหล่งมั่วสุมจากผู้ใหญ่ยุค 4.0 มาเรื่อยๆ แต่ก็มีร้านเน็ตอีกร้านที่ยังสวนกระแส และสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับอาชีพร้านอินเตอร์เน็ต ซึ่งผมกำลังพูดถึงร้านเน็ตที่กำลังเป็นที่พูดถึงในประเทศไทย GSPEED LIVING PLUS นั่นเอง

สำหรับภายในร้าน GSPEED LIVING PLUS นั้น จะเป็นการจัดร้านผสานผสานระหว่างร้านอินเตอร์เน็ตกับร้านคาเฟ่ โดยจะมีการแบ่งโซนสองห้องชัดเจน ระหว่างโซนเล่นเกมกับโซนคาเฟ่ ซึ่งโซนคาเฟ่นั้นจะมีมุมโต๊ะให้นั่งจิบกาแฟและขนมเค้กที่สั่งมา โดยจะมีปลั๊กไฟและฟรีไวไฟให้ใช้งานกันด้วย ซึ่งจะเหมาะกับคนที่ต้องการมานั่งคุยงานหรือพักผ่อนภายในร้าน

ส่วนโซนเกมนั้นก็จัดด้วยสเปคสุดเทพเลยทีเดียว โดยใช้ CPU Intel Xeon E5-2670 2.60 GHz , RAM 32 GB , การ์ดจอ RX480 แถมยังใช้จอ 32 นิ้วของ AOC อีกต่างหาก เรียกได้ว่าทั้งใหญ่ ทั้งจัดเต็ม เล่นยังไงก็ลื่น แถมยังการดัดแปลงโต๊ะให้กลายเป็นเคส เพื่อเพิ่มความสวยงามและไม่ดูเกะกะ และดันด้านที่ระบายความร้อนออกไปตรงทางเดิน ดังนั้นลูกค้าไม่รู้สึกถึงไอร้อนที่ลอยมาจากในเครื่องเลย

นอกจากนี้ ภายในร้านนั้นยังได้มีการออกแบบการตกแต่งร้านที่ดูโล่ง โปร่งสบาย และให้ความรู้สึกผสมผสานระหว่างแนวร้านกาแฟกับร้านอาเขต ซึ่งให้อารมณ์แตกต่างเหมือนร้านเกมอาเขต จนทำให้ร้านมีบรรยากาศที่น่านั่ง และเหมาะที่จะมานั่งเล่นพักผ่อน รวมไปถึงมาทำงานร่วมกัน

สำหรับร้าน GSPEED LIVING PLUS นั้นจะมีอยู่สองสาขา (หากไม่นับร้าน GSpeed เวอร์ชั่นดั้งเดิม) คือที่สาขาพัทยาใต้ ซึ่งอยู่ตรงถนนพัทยาสายสาม และสาขารามคำแหง 53 โดยสำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมแฟนเพจได้ที่ แฟนเพจสาขารามคำแหง 53 และ แฟนเพจสาขาพัทยาใต้ครับ

Leave a comment