ติดตามเรา
Lifestyle

เปิดตัว “Philips Hue” ระบบไฟสายบันเทิงและคนเล่นเกม ประกันศูนย์ไทย

Philips ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มาทางสายบันเทิงและคนเล่นเกม กับชุดระบบจัดไฟ “Philips Hue” เพื่อให้การเล่นเกมและสายบันเทิงในบ้านเต็มอรรถรสมากขึ้น เตรียมซื้อได้เร็วๆ นี้

โดย “Philips Hue” นั้นเป็นผลิตภัณธ์ของทาง บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ภายใต้ แบรนด์ฟิลิปส์ (Philips) ในการออกผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ผู้ใช้สายบันเทิง, คนเล่นเกม และสตรีมเมอร์ เพื่อเสริมสีสีน ความสนุก และแรงบันดาบใจกับผู้ใช้ ทั้งเล่นเกม และสายทำคอนเท้นต์ ด้วย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะที่เปลี่ยนแสงได้ถึง 16 ล้านเฉดสีรุ่นใหม่เน้นด้าน Home entertainment และ PC gaming ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์ดังนี้

·      Philips hue Play HDMI Sync Box กล่องอัจฉริยะสำคัญ ที่จะปลดล็อกประสบการณ์ Entertainment ซึ่งจะทำหน้าที่ sync ภาพ และเสียงจากแหล่งภาพ เช่น Apple tv, Chromecast tv, Android box, AIS playbox, True ID box และ Console เกมทุกค่าย เพื่อทำให้ระบบไฟ Philips Hue สามารถ sync แสงไปกับภาพและเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ seamless ที่สุด โดยมี HDMI in มาให้ถึง 4 ports

·      Philips hue Play Gradient Strip for TV ไฟเส้นอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่สามารถไล่หลายเฉดสีในเส้นเดียวสำหรับติดกับหลัง TV ทั่วไปขนาดจอ 55”-60” เพื่อแสดงแสงได้ตรงตามภาพในแต่ละมุมขอบของจอ ใช้คู่กับ Philips Hue Sync Box

·      Philips hue Play Gradient Strip for PC ไฟเส้นอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่สามารถไล่หลายเฉดสีในเส้นเดียวสำหรับติดกับหลังจอมอนิเตอร์ PC ทั่วไป เพื่อแสดงแสงได้ตรงตามภาพในแต่ละมุมขอบของจอ PC มีมาให้เลือกทั้งแบบสำหรับจอเดียวขนาด 24-27, จอเดียวขนาด 32-34 และขนาด 24-27 แบบ 3 จอติด

·      Philips hue Play Light Bar ไฟแท่งอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่ปรับใช้ได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน และยึดติดหลัง TV เสริม Ambience การดูหนังฟังเพลงเล่นเกมในจุดที่คุณต้องการได้ตามจินตนาการคุณ

ทั้งนี้ผลิตภัณธ์ “Philips Hue” จะวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ อาทิ Philips lighting Official Store ทั้งใน Shopee และ Lazada , ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์บนออนไลน์, Homepro, Power Buy, Power Mall บุญถาวร และร้าน DotLife ในเร็วๆ นี้

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆของทางฟิลิปส์เพิ่มเติมได้ที่ www.philips-hue.com/th-th หรือ www.lighting.philips.co.th หรือที่ Facebook : PhilipsLightingThailand และสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้จากทาง Philips lighting Official Store ทั้งใน Shopee และ Lazada 

Leave a comment