ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

ROCCAT แถลงข่าวการจับมือกับ SVOA บุกตลาดเกมมิ่งเกียร์ไทย

เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ทาง ROCCAT ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์ จัดงานแถลงข่าวการร่วมมือกับทาง SVOA ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ IT เตรียมรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์ในประเทศไทย พร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจเกมเมอร์ โดยงานแถลงข่าวจัดที่ ร้าน GAME OVER ทองหล่อ กรุงเทพฯ

533

534

โดยภายในงานนั้น คุณฐิตกร อุษยาพร กรรมการผู้จัดการของบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการจับมือร่วมกับทาง ROCCAT ครั้งนี้ว่า ROCCAT เป็นเบรนเกมมิ่งเกียร์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และตอบโจทย์กับเกมเมอร์ที่แท้จริง จึงได้จับมือร่วมกันในการทำการตลาด โดยการร่วมมือกับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 200 จุดในประเทศไทยสำหรับการโปรโมทผลิตภัณฑ์ของทาง ROCCAT ให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น ซึ่งทาง SVOAจะเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงเจ้าเดียวในไทย

535

ทางด้านคุณ Mr. Cambo Huang Head of Sales APAC ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ของทาง ROCCAT ได้ให้ความมั่นใจว่า ตลาดเกมมิ่งเกียร์ในปี 2559 นี้จะต้องเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยการจับมือร่วมกับทาง SVOA นั้นจะทำให้สามารถโปรโมทสินค้าได้คลอบคลุมตลาดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยจะต้องติดอำดับหนึ่งในห้าของตลาดเกมมิ่งเกียร์ และติดหนึ่งในสามของสินค้าตลาด High-End ให้ได้ในปีนี้

532

โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้นั้นได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง ROCCAT ที่จะวางจำหน่ายในปีนี้อีกด้วย ได้แก่

536

537

ROCCAT KOVA

อุปกรณ์เม้าท์เกมมิ่งที่มีการดีไซด์แนวเส้นแบบรถสปอร์ต พรัอมเซ็นเซอร์ความละเอียดสองเท่าพร้อมออกแบบมาสำหรับการจับด้วยมือได้ทั้งสองข้าง

565

ROCCAT KIRO

เม้าท์เกมมิ่งที่ได้ปรับปรุงการใช้งานได้ทั้งสองข้างมากขึ้น พร้อมกับผิวสัมผัสที่ไม่ลื่นไหลแม้ว่าจะมีเหงื่อผุดไหลมาก็ตาม

562

563

ROCCAT RENGA

หุฟังขุมพลังเบสพร้อมไดรฟ์เวอร์ขนาด 50 มม พร้อมอุปกรณ์ที่ออกแบบมาสำหรับการสวมใส่เป็นเวลานาน ใช้งานได้ทั้งการดูหนัง เล่นเกม และฟังเพลง

561

566

ROCCAT Ryos MK FX

คีย์บอร์ดเกมมิ่งระดับสูงที่มีระบบแสงแบบ RGB ถึง 16.8 ล้านสี รองรับการกดมากกว่า 50 ล้านครั้ง ด้วยระบบ CHERRY MX ระบบสวิคซ์ที่ดีที่สุด

564

สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์ของทาง ROCCAT สามารถติดตามข่าวสารได้จาก แฟนเพจ และ เว็บไซด์หลัก (มีภาษาไทย) ได้เลยนะครับ

 

Leave a comment