ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

ทรูจับมือเซเพ็ทโต เปิดบริการ Point Bank เวอร์ชั่นมือถือในไทย ปลาย ก.ย. นี้

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางทรูดิจิตอล พลัส จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้แถลงข่าวการเซ็นสัญญากับทางบริษัท เซเพ็ทโต ผู้พัฒนาเกม FPS ที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง Point Bank เตรียมเปิดบริการเกม Point Bank เวอร์ชั่นมือถือประมาณปลายเดือนกันยายนนี้

592

593

โดยในงานแถลงข่าวเซ็นสัญญานั้น ได้มีนายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารประธานคณะผู้บริหาร และ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านคอนเท้นต์และมีเดีย และนายมานะ ปนะภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัททรูดิจิตอล พลัส จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ ได้ร่วมกับ มร. ลี ซังฮุน ผู้อำนวยด้านธุรกิจ บริษัทเซเพ็ทโค จำกัด ผู้พัฒนาเกม Point Bank จากประเทศเกาหลี ร่วมลงนามสิทธิในการให้บริการเกมมือถือ Point Bank เวอร์ชั่นมือถือ และเกม Point Bank Counter Attack ทั้งในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

594

595

โดยการเปิดบริการครั้งนี้ ทางทรูเตรียมจะเปิดบริการพร้อมกับทั้งไทย , อินโดนีเซีย , สิงคโปร์ , มาเลเซีย , เวียดนาม และฟิลิปปินส์ โดยทางไทยมีแผนจะเปิดบริการประมาณปลายเดือนกันยายน และในเกมนั้นจะมีหลายภาษา รวมทั้งภาษาไทยด้วย ซึ่งทางทรูเตรียมจะจัดการแข่งขัน E-Sport เกมนี้อย่างเต็มที่อีกด้วย

596

597

598

599

600

สำหรับเกม Point Bank เวอร์ชั่นมือถือนั้นจะเป็นเกมแนว Third Person Shooting โดยทั้งแผนที่และอาวุธจะมาจากเวอร์ชั่น PC ทั้งหมด แต่ได้ปรับวิธีการเล่นให้เหมาะสมกับมือถือ โดยมีหลากหลายโหมดให้เลือก เช่น PVE ที่จะปะทะสู้ตามเนื้อเรื่อง , PVP ที่จะสู้กับคนคนเล่นคนอื่น และโหมดอื่นๆ อย่าง Survivor / Raid / Challenge โดยข้อต่างจากเวอร์ชั่น PC คือ อาวุธปืนจะสามารถอัพเกรดได้ และตัวละครจะมีสกิลพิเศษ และมีอุปกรณ์แต่งตัวได้มากกว่า 1,000 ชิ้นเลยทีเดียว

.

ตัวเกม Point Bank เวอร์ชั่นมือถือ จะเปิดบริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นที่แรกในโลก สำหรับแฟนเกมที่เฝ้ารอคอยจะเล่น สามารถเข้าไปกด LIKE แฟนเพจ เพื่อติดตามข่าวสารของเกมได้นะครับ

Leave a comment