ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

Winner Online เปิดตัว Astral Realm Online เตรียมเปิด CBT 3 – 7 มีนาคมนี้

วินเนอร์ออนไลน์ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ ได้จัดงานเปิดตัวเกมและทดสอบเกมตัวใหม่ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ กับเกม Astral Realm Online หรือชื่อภาษาไทย “ตำนานอาณาจักรแห่งดวงดาว” เกมลำดับที่ 9 ของ X-Legend โดยมีกำหนดการเปิดบริการในไทย 3 – 7 มีนาคมนี้ โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ร้าน Game Over Lounge ทองหล่อ กรุงเทพฯ

311

312

313

314

สำหรับตัวเกม Astral Realm Online นั้น จะเป็นเกมแนว MMORPG ภาพสไตล์น่ารักแอนิเมะ ตามธีมของผู้พัฒนา X-Legend ซึ่งปัจจุบันได้เปิดบริการแล้วสามประเทศ ได้แก่ เกาหลี , ไต้หวัน และประเทศญี่ปุ่น ซึ่งประเทศไทยจะได้เปิดบริการเป็นประเทศถัดมา โดยมีเรื่องราวของโลกที่มีเทพธิดาสองพระองค์ได้ดูแลโลก “อาณาจักรดวงดาว” แต่แล้วเกิดการต่อต้านเทพธิดาขึ้น ทำให้เทพธิดาอีกองค์ตกลงมายังพื้นโลก จุดเริ่มต้นการผจญภัยจึงเริ่มต้นจากจุดนั้น

315

ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนวสไตล์การต่อสู้แบบล็อคเป้า โดยตัวเกมนั้นจะการใช้จุดเด่นต่างๆ ของเกมจากค่าย X-Legend มาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นระบบสลับอาชีพที่คนเล่นจะสามารถสลับอาชีพเล่นได้ตลอดเวลา (มีคูลดาวน์ 10 วินาที และไม่สามารถเปลี่ยนตอนต่อสู้ได้) โดยคนเล่นจะต้องทำเควสปลดล็อคอาชีพมาเล่น และจะสามารถเอาสกิลของอาชีพอื่นมาเป็นสกิลเสริมได้ถึงสองสกิล

316

นอกจากนี้ อาวุธและชุดเกราะที่คนเล่นสวมใส่อยู่นั้นก็สามารถเอามาใช้ต่อได้เลยโดยไม่ต้องหาใหม่ ทำให้คนเล่นสามารถเลือกเล่นและใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงระบบสกิล Ultimate Break เมื่อคนเล่นสะสมค่าพลังได้ครบแล้ว ก็จะสามารถใช้ท่าไม้ตาย ซึ่งจะมีฉากคัทซีนมาให้ด้วย โดยฉากคัทซีนมอนเตอร์แต่ละตัวนั้นก็จะไม่เหมือนกันอีก

317

อีกหนึ่งระบบเด่นของเกมนี้ที่ไม่มีในเกมอื่นก็คือ Moving Hunt หรือบ้านเคลื่อนที่ โดยเมื่อคนเล่นเลเวล 20 แล้วก็จะสามารถทำเควสปลดล็อคได้ทุกคน โดยจะเป็นบ้านที่สามารถใช้เป็นพาหนะเคลื่อนที่ได้เหมือนสัตว์ขี่ และสามารถเข้าไปข้างในแล้วตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และมีปฏิสัมพันธ์ข้างในได้ด้วย คนเล่นจะสามารถชวนเพื่อนๆ ในปาร์ตี้มาเล่นในบ้าน มาคราฟอาวุธและเสื้อผ้าก็สามารถทำได้เช่นกัน

318

ระบบอารีน่าหรือระบบ PVP ที่ในเบื้องต้น เกมจะรองรับแค่ 5 VS 5 แต่หลังจากนั้นจะมีการแบ่งออกเป็น 100 VS 100 เลยทีเดียว คนเล่นจะสามารถนำพอยด์จากอารีน่าเอาไปแลกอาวุธและไอเท็มพิเศษได้ ที่ขาดไม่ได้ก็คือ ระบบ Guardian หรือระบบคู่หู อันเป็นจุดเด่นของเกมค่าย X-Legend ที่จะช่วยคนเล่นในการต่อสู้และเพิ่มสเตตัสมาให้คนเล่นได้ด้วย

319

สำหรับตัวเกม Astral Realm Online มีแผนจะเปิดบริการทดสอบ CBT ในวันที่ 3 – 7 มีนาคมนี้ โดยจะเปิดให้เล่นถึงเเลเวล 45 , มีอาชีพมาให้เล่นทั้งหมด 7 อาชีพ โดยเมื่อเกมเปิดบริการจริงจะรีเซตข้อมูลทั้งหมดในช่วง Open Beta พิเศษ! สำหรับเซิร์ฟไทย จะได้เสียงพากย์ญี่ปุ่นมาทั้งหมดด้วย สำหรับแฟนเพจที่สนใจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชม เว็บไซด์ และ แฟนเพจ ของตัวเกมได้เลยครับ

..

 

Leave a comment